ถามแม่ๆๆลูกสองจร้าาาาาา

32วีคแล้วนั่งนานๆปวดท้องเหมือนจะคลอดเลย นอนเยอะปัยก็ปวดหลัง เดินนิดเดียวก็เหนื่อย กินอะไรนิดเดียวก็เเน่นท้องทรมานไม่เหมื่อนท้องเเรกเลย มีวิธีกินเเบบไหนบ้างค่ะที่ทำให้ท้องสบาย

1 ตอบกลับ

ระวังท้องแข็งเสี่ยงคลอดก่อน ลองปรึกษาคุณหมอนะคะ