ไอ ทานยาตัวไหนได้บ้าง

ตอนนี้ท้องได้ 36+2 ไอบ่อยมาก ไอจนเจ็บท้อง มียาตัวไหนที่ทานแก้ไอได้บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองหาหมอไหมค่ะ แต่ตอนเราท้อง 2 เดือนกว่าๆ ทานยาแก้ไอตราช้อน ทานวันละ 1 ช้อนชา อยู่ 2-3 วันเริ่มดีขึ้น เลยไม่ทานต่อ