ตั้งครรภ์36+3 มีตกขาวปนเลือด

ตั้งครรภ์36+3 แต่มีตกขาวปนเลือดออกมา แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

เป็นอาการเตือนค่ะว่าจะคลอดของเราตอนนั้นก็เป็นค่ะเตือนได้สามวันก้อคลอดเลย

3y ago

ค่ะ พรุ่งนี้กะว่าจะไปหาหมอค่ะ ของเรามีเลือดมา แต่ไม่อาการเจ็บท้องอะไร แต่ก็ว่าหน้าจะไปหมอดีที่สุดค่ะ ขอบคุณสำหลับคำแนะนำนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ น่าจะเป็นมูกเลือด ป่กมดลูกจะเปิดเอาได้นะคะ รีบไปเลยจ้า

3y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ

ถ้ามีอาการอื่นๆร่วมด้วยในพบหมอทันทีนะค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนด

3y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

หาหมอเถอะค่ะถ้ามีเลือดแสดงว่าผิดปกติแล้วค่ะ

3y ago

ค่ะ ขอบคุนนะคะ

ไปให้หมอตรวจดีกว่าค่ะ

3y ago

ค่ะ ขอบคุนค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

3y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

หาหมอค่ะ

3y ago

ค่ะ ขอบคุนค่ะ