มีคุณแม่ท่านใดรกเกาะต่ำบ้างไหมคะ

ตอนนี้มีอาการเป็นยังไงบ้างคะบ้านนี้36w เดินลำบากมากคะ ปวดหน่วงต้องค่อยๆเดินคะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็น ตอน 22 w มีเลือดออกมานิดนึง นึกว่า...แต่ก้อผ่านมาตอนนี้ 28w แต่หมอก้อให้เฝ้าระวังอาจเกิดได้อีก(เลือดอาจออกอีก)ภาวะความเสี่ยงเยอะก่าคนอื่น😔