36w

36wสามารถคลอดได้ไมคะ.

15 ตอบกลับ

คลอดได้ไหม? ได้ค่ะ แต่หมอยังถือว่าอยู่ในเกณฑ์คลอดก่อนกำหนด แนะนำให้37ขึ้นไปดีกว่าค่ะแม่ แต่ถ้าน้องอยากออกตามธรรมชาติก็ห้ามเขาไม่ได้ค่ะ

หากคลอดทางการแพทย์ถือว่าคลอดก่อนกำหนดค่ะ ควรรอให้ครบ 37 สัปดาห์เป็นอย่างน้อยถึงจะปลอดภัยกับน้อง

36+4อยากคลอดแล้วเหมือนกันคะ😅แต่ไม่มีอาการอะไรเลย แม้แต้นิด มีแต่จิมิเท่านั้น555

จริงๆยังไม่ครบกำหนดนะคะ อย่างน้อยประมาณ 37 สัปดาห์ค่ะ ปอดน้องอาจจะยังไม่พร้อม

คลอดได้ค่ะ เราคลอด36+5 น้องแข็งแรงดีไม่ได้อบ นน.2750 กรัม แต่ดูตัวเล็กอยู่ค่ะ

คลอดครบกำหนดต้อง 37 ขึ้นไปค่ะ ต่ำกว่า 37 จะเป็นคลอดก่อนกำหนดค่ะ

รอ37+ดีกว่าค่ะแม่ น้องจะได้แข็งแรงหน่อย

37 วีค ขึ้นไปหมอถึงจะให้คลอดได้ค่ะ

เราคลอด36+6สัปดาจ้า

ยังไม่เหมาะค่ะ ควรจะ 37+