เริ่มมีอาการเจ็บหน่วงจิมิ

ตอนนี้อายุครรภ์ 36W5D แล้ว เริ่มมีอาการปวดจิมิเวลาที่นั่งยองแล้วดันตัวลุกยืน หรือ ตอนเดิน เป็นปกติไหมคะ เดินลำบากมากคะ มีวิธีบรรเทาไหมคะ 😨 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดระบมมากตอน 35-36 วีค พอเจ้าวีคที่37 เริ่มดีขึ้นค่ะ ปวดน้อยลง

ปกติเลยค่ะ เราเป็นเริ่มตอน29w ปัจจุบันหนักขึ้นเรื่อยๆ ปวดทุกที่ค่ะ

เป็นค่ะ22สัปดาห์เอง เจ็บคอนตะแครงพลิกตัว ยืนใส่กางเกง นั่งยองๆ

เป็นคะปวดจิมิตอนลุกขึ้นจากที่นอน😂 ปวดร้าวๆ ปวดหลัง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ นี่26wเองก็เริ่มมีอาการเจ็บแล้ว

36+5 เหมือนกันคะ ปวดขามาก เวลานอน พลิกตัวยิ่งปวด

เป็นเหมือนกันค่ะ35+5เดินลำบากไม่อยากก้มเลย

ปกติค่ะแม่ ร่างกายปรับเตรียมพร้อมคลอด

อดทนอย่างเดียวเลยคะ สู้ๆนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ