ขอถามหน่อยคะ

ตอนนี้มีอาการปั้นท้อง แต่ไม่สม่ำเสมอ มีอาการเจ็บท้องจี๊ดๆไปถึงอวัยวะเพศ และมีน้ำใสๆไหลออกมานิดเดียว จะเป็นอะไรไหมคะ ท้องแรกคะ 37+5คะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรงหรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

บ้านนี้ 38w 3d ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

6mo ago

ใกล้แล้วคุณแม่