ขอถามหน่อยคะ

ขอถามหน่อยนะคะถ้าน้ำก๊วยเตี๋ยวคว่ำใส่เราแล้วเผลอโดนท้องอันตรายต่อลูกไหมคะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ ถ้าแม่ไม่เป็นอะไรก็ไม่เป็นไรค่ะ กว่าจะถึงน้องต้องผ่านเยื้อหุ้มหลายชั้นเลย ถ้าเป็นการโดนกระแทกหรือล้มอันนี้ถึงมีผลนะคะ

3y ago

ขอบคุณคะ🥰