ขอถามหน่อยคะ

เจาะสายน้ำเกลือเจ็บมากมั้ยคะพอดีเป็นคนกลัวเข็มมากๆแค่เจาะเลือดยังจะร้องเลยคะ ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

โอ้ววว เดชะบุญนะคะ ไม่เห็นเข็มบล็อคหลัง นั่นคือเบอร์ใหญ่กว่าเข็มน้ำเกลือไปหลายเท่าเลย 😅 แต่โชคดีคือเวลาฉีดยาบล็อคหลังเราจะไม่ได้เห็นหรอกค่ะ เพราะต้องนอนตะแคงหันหลังให้หมอ

บ้านนี้กลัวเข็มมากๆ โดนเจาะน้ำเกลือไป 3 เข็มเพราะพยาบาลทำเส้นเลือดแตก แทบเป็นลมค่ะ แต่เจ็บน้อยกว่าเจาะเลือดแน่นอน

เจ็บนิดเดียวค่ะ เวลาเจาะอย่ามองค่ะ มองไปทางอื่น 😊

10mo ago

จะพยามนะคะขอบคุณมากนะคะ🥺

ความเจ็บแต่ละคนต่างกันค่ะแม่

10mo ago

งื้ออกลัวทุกอย่างเลยคะ😥