ขอถามหน่อยคะ คุณเเม่คนไหนโดนคุณหมอนัดเจอเลือดเยอะเหมือนเราบ้าง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจาะตรวจธารัสซีเมีย ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม ตรวจ Nifty มีแค่นี้ค่ะ

3y ago

ไม่รู้เหมือนกันค่ะหมอยังไม่บอกเลยค่ะ หมอเขียนใส่ใบมาให้ว่าเจาะเดือนไหนวันที่เท่าไหร่คะ

เพราะตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมจะได้ไปเจาะวันที่14จะถึง