29วิค

ตอนนี้มีอาการ เหมือนน้อง โก่งตัว ปกติน้องจะถีบเก่งยุแล้งจนแม่ชินแต่มีอาการแบบนี้เพิ่มเข้ามา ตกใจค่ะ ความรู้สึกเหมือน น้อง ขดตัวจนท้องนู้นขึ้น. มีแม่บ้านไหนเปนบ้างมั่ยค่ะ

3 ตอบกลับ

น้องหมุนๆตัวค่ะ น้องตัวใหญ่ กลับตัวยาก😂 แม่นี่ร้องโอ้ยๆเบาๆลูก ทุกวัน 😃ตอนนี้36วีคล่ะ ดิ้นเบาแล้ว แต่ก้ยังมีเจ็บบ้าง

อาการปกติคะ บ้านนี้น้องโก่งจนอีแม่ร้องโอ๊ะร้องโอ๊ยคะบางที

อาการนี้ปกติมากๆค่ะเเม่😊