แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ ท้องจะดูโตๆข้างขวา..เหมือนน้อง นอนอยุ่ฝั่งเดียวอะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ น้องจะชอบอยู่ข้างขวา โก่งตัวทีท่องข้างขาวจะนูนออกมาเลย แต่ตอนนี้เริ่มจะไปทั่วแล้ว เหมือนน้องตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่น้อยลง อย่ากังวลมากจนเกินไปนะคะแม่ ไม่ดีกับตัวเล็ก

2y ago

ใช่ค่ะแม่ ตอนนี้38+แล้ว เหนื่อยมากไม่ยอมออกสักที

จะเป็นเวลา นอนหงายไหมคะ รึว่าตอนยืน

2y ago

นอนตะแคง ตอนกลางคืนคะ พอตื่นมาเข้าห้องน้ำ จะเห็นเป็นนูนยาวเรยคะ