ตั้งครรภ์29วิค

ตั้งครรภ์ได้29วิค ปวดท้องแข็งมดลูกบีบตัวบ่อยขึ้น แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ 29+3week ท้องแข็งบ่อยปวดหน่วงท้องน้อยไปหาหมอแล้วไม่มีอะไรผิดปกติค่ะน้องอาจจะกำลังกลับหัวค่ะ คุณหมอแนะนำให้นอนพักเยอะๆและอย่าเครียดค่ะ

ถ้ามีอาการแยยที่ว่าควรรีบพบหมอนะค่ะ อาจเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ ภาวะนี้แม่เคยเป็นค่ะ ได้ยาระงับ แล้วนอนโรงบาลดูอาการประมาณ3-5วันค่ะ

แม่ต้องไปหาหมอนะคะ เพราะมีอาการปวดท้องร่วมกับท้องแข็ง อาจจะมีสาเหตุจ้า

บ้านนี้เป็นค่ะ ท้องแข็งรัดตึงบ่อย ปวดแป๊ป ๆ ปวดก้นกบ ปวดขาหนีบ

บ้านนี้เป้นค่ะ ไปหาหมอแล้วดีที่ปากมดลูกไม่เปิด

พยายามอย่านอนหงายนะคะ นอนตะแคงนะคะคุณแม่

ควรไปหาหมอค่ะ. เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้