วันกำหนดคลอด

ตอนนี้มีมครท้องไกล้เคียงกับเค้าไหมคะ เค้าท้องได้27W3Dหมอนัดคลอดกันเดือนไหนบ้างคะ ของเค้าตอนแรกมิถุนาต่ะแต่จะเลื่อนไหมคะเพราะลองคำนวนดูแล้วมันอยู่ช่วงกลางเดือนพค เลยค่ะ36วีค

26 ตอบกลับ

ของแม่นัดคลอดวันไหนค่ะ บ้านนี้นัด16 มิ.ย เลยจร้า

บ้านนี้3มิถุนา29+3วีคตื่นเต้นเนอะแม่ๆท้องแรกค่ะ

กำหนดคลอด 17 มิถุนา ค่ะ ท้องได้ 27+3 วีค เหมือนกัน

มิถุนายนเหมือนกันค่ะ นัดหมอคลอดต้นเดือนค่ะ

ของบ้านนี้27วิคกำหนดคลอดช่วง20มิถุนาค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 19 มิถุนายน ตอนนี้ 27wค่ะ

บ้านนี่ก็ได้เลื่อยเป็นพ.คค่ะ 27w4วัน

บ้านนี้27วีคกำหนดคลอด19มิ.ย66ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด11มิถุนาค้า

28+2 กำหนดคลอด10มิถุนาจร้า☺️♥️