วันกำหนดคลอด

ตอนนี้มีมครท้องไกล้เคียงกับเค้าไหมคะ เค้าท้องได้27W3Dหมอนัดคลอดกันเดือนไหนบ้างคะ ของเค้าตอนแรกมิถุนาต่ะแต่จะเลื่อนไหมคะเพราะลองคำนวนดูแล้วมันอยู่ช่วงกลางเดือนพค เลยค่ะ36วีค

26 ตอบกลับ

ตอนนี่เรา27w5dกำหนด 15 มิ.ย.จ้า

ของเรา26w5dหมอนัด21มิถุนาคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

27+2ค่ะ กำหนดคลอด17มิ.ย

3 มิถุนา ค่ะ☺️

23มิถุนายน