27w3d

27w3dน้ำหนักน้อง999 น้ำหนักน้อยไปไหมค่ะ #ท้องแรกค่ะ

11 ตอบกลับ

ของเราตอน26วีคกว่าๆน้ำหนักลูก783กรัมเอง แต่หมดบอกอยุ่ในเกณที่ดีเลยม่ด้ห่วงอะไร

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน26+5น้ำหนักลูก956gหมอบอกตามเกณร์

บ้านนี้27w1816จ้าลงลูกหมด

4y ago

คุณแม่ทานอะไรบางค่ะ ถึงลงที่ลูกหมดเลย

ตอนไปซาว 27 w บ้านนี้ปาไป 1200😁

ไม่น้อยค่ะ บ้านนี้1065g

ตามนี้เลยจ้าแม่

ใม่น้อยค่ะ

ไม่น้อยจ้า

ไม่น้อยค่ะ