อาหารที่บำรุงน้ำนม

ตอนนี้มีปัญหาเกี่ยวกับน้ำนมค่ะน้ำนมมาไม่พอเลี้ยงลูกเพราะลูกกินเก่งมากลูกอายุเพิ่งได้แค่ 15 วันเองค่ะแต่ว่าน้ำนมไม่เพียงพอเราจะมีอาหารตัวไหนที่ช่วยบำรุงน้ำนมได้บ้างคะ

23 ตอบกลับ

นำ้มะพร้อมค่ะบ้านนี้แรกเกิดไม่มีนำ้นมตอนนี้ลูก1เดือนนำ้นมเยอะมากค่ะ