ขอเมนูอาหารลงลูกๆหน่อยค่ะ

ขอเมนูอาหารที่กินแล้วดีมีประโยชน์ ลงตัวน้อย มากกว่าลงมแม่ หน่อยค่ะ และ อาหารที่บำรุงน้ำนม ค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ 23w แล้ว แฝด หญิง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เน้นผัก ถั่วนมไข่ กล้วย ผลไม้ทานเป็นมื้อๆค่ะแม่ ลงน้องแน่นอน ใน1มื้ออาจจะไม่ครบก็ทานเสริมๆเอาค่ะ

4y ago

ขอบคุณคร้า กลัวน้องโดนอบมีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนด คุณหมอบอกไว้เลย