คอ สายตา

ตอนนี้มีความกังวลมากคะ น้อง1เดือน 8วันชอบหันคอไปทางด้านขวาด้านเดียวตลอดนอกจากจะจับนอนตะแคง แล้วเวลาเรียกชื่อน้องยังไม่มองตามเสียงมีวิธีแก้ไหมคะ ขอบคุณค่ะ?

1 ตอบกลับ

แม่รออีกสักเดือนนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะแม่ เห็นในนี้บอกพัฒนาการแม่เลยกังวล 🙏🙏🙏