มีไขสีเหลืองออกจากหูน้องเป็นอะไรไหมค่ะ น้อง 1 เดือน (ขอบคุณค่ะ)

มีไขสีเหลืองออกจากหูน้องเป็นอะไรไหมค่ะ
น้อง 1 เดือน
(ขอบคุณค่ะ)
2 ตอบกลับ

ลองเช็ดออกยังคะ ถ้าไม่หายพาน้องไปปรึกษาหมอดูค่ะ

3y ago

เช็ดแล้วค่ะ ตอนนี้ไม่มีถ้ามีอีกจะไปหาหมอค่ะ

ทำความสะอาดหูให้น้องด้วยนะค่ะหลังอาบน้ำเสร็จ

3y ago

ค่ะออกครั้งเดียวแล้วก็ไม่มีอีกค่ะ