อยากมีลูกค่ะ

คัยกินโฟลิค acid 5mg แล้วมีลูกบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

โฟลิคไม่ได้ช่วยให้มีลูกนะคะ แต่กินเพื่อเตรียมพร้อมก่อนการตั้งครรภ์ ป้องกันการพิการตั้งแต่กำเนิดค่ะ

กินเพื่อเตรียมความพร้อมนะคะ ถ้าเค้ามาเค้าจะเกาะมดลูกได้ดี มันไม่ได้ช่วยให้มีลูก