รบกวนถามเรื่องFolic acid ค่ะ

รบกวนถามแม่ๆหน่อยค่ะ คุณหมอให้ยา Ferli-6 มาทานแล้ว เรายังสามารถทาน Folic acid 0.5 mg ไปพร้อมกันได้ไหมคะ หรือควรทานแค่ Ferli-6 ที่คุณหมอให้มาอย่างเดียวคะ

1 ตอบกลับ

ควรปรึกษาคุณหมอจะดีกว่านะคะคุณแม่