แม่ๆบ้านไหนเป็นสิวตอนท้องบ้างคะ

ตอนนี้พึ่งท้องได้3เดือนกว่าๆ สิวบุกหนักมากเลยค่ะ ไม่กล้าใช้ครีมตัวไหนเลย มีวิธีรักษาหรือยาตัวไหนที่ใช้ได้บ้างไม๊คะ แนะนำหน่อยค่ะ????

45 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ ขึ้นหน้านิดหน่อย เม็ด 2 เม็ด แล้วก็ยุบเอง แต่มีขึ้นท้อง หน้าอก หลัง เป็นเม็ดใหญ่ ขึ้นแถวรักแร ง่ามขา้ เป็นผื่นค่ะ คันด้วย ปรึกษาคุณหมอ สำหรับคุณหมอ คุณหมอบอกเป็นไม่เยอะ ก็เลยให้ครีมอาบน้ำมา ให้งดของมัน ของทอด ของหวาน ถ้าคันให้ทาคาลาไมน์ได้ ตอนซื้อยาก็บอกคนท้องใช้ได้ เป็นขวดสีเขียว คาดรามาย-วีโลชั่นค่ะ หลังจากนั้นกลับมา เราใช้ครีมอาบน้ำของหมอ ซึ่งตัวนี้จะทำให้ผิวแห้งหน่อยค่ะ จากนั้นเราทาโลชั่นทั้งตัวก่อน เราใช้ jergens สูตร Ultra healing. เป็นโลชั่นเข้มข้นสุดขีด จะเหนอะหน่อย แต่ถ้าไปทำงานในห้องแอร์สูตรนี้เอาอยู่ ผิวชุ่มชื่นและผิวกลับมาแข็งแรง จากนั้นคันตรงไหนก็ทาคาลาไมน์ตรงนั้น ผ่านไป1 อาทิตย์ ผิวดีขึ้นแข็งแรง สิวหายค่ะ แต่ยังคงทิ้งร่องรอยแผลเป็นอยู่ค่ะ ตอนนี้ก็หาทางลบรอยด่างดำนี้อยู่ค่ะ