แม่ๆบ้านไหนเป็นสิวตอนท้องบ้างคะ

ตอนนี้พึ่งท้องได้3เดือนกว่าๆ สิวบุกหนักมากเลยค่ะ ไม่กล้าใช้ครีมตัวไหนเลย มีวิธีรักษาหรือยาตัวไหนที่ใช้ได้บ้างไม๊คะ แนะนำหน่อยค่ะ????

45 ตอบกลับ

ไม่เป็นที่หน้าแต่เป็นที่หลังกับท้อง แต่ก็ไม่ได้ใช้อะำรเกี่ยวกับสิวเลยนะคะ มันหายไปเอง

สิวมันมาจากฮอร์โมนค่ะหลังคลอดจะค่อยๆหาย ดีที่บ้านนี้ไม่มีชอบตอนท้องมากค่ะผิวเนียนดี

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ขึ้นทั้งหน้าทั้งคอ ไม่ต้องใช้ครีมอะไรเลยค่ะ เดียวมันก็หายเอง

ปกติไม่เคยเป็นสิวที่หลัง พอท้องสิวมาจากไหนไม่รู้ เต็มไปหมด ตอนนี้ก็ท้อง3เดือนจ้า

เป็นค่ะ ขึ้นเต็มหน้าผากและหน้าอกเลย 😂 แต่ไม่ได้ใช้ยาตัวไหนเลย รอคลอดอย่างเดียว

เราเป็นค่ะ แต่ไม่ใช้อะไรเลย ปล่อยหน้าสดเลยค่ะ แค่ล้างหน้าอย่างเดียวหายค่ะ 😂

4y ago

เราไม่ล้างหน้าบ่อยนะคะ พอเราท้องผิวเราออกไปทางแห้งเลยค่ะ เราไม่จับหน้า ไม่บีบ มัดผมรวบสูงเลยค่ะ ของเราจางลงเองค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ใช่ครีม2ตัวนี้กับเจลว่านหางจรเข้ สิวหาย ใช้ดีมากจ้า

เป็นคะแต่ไม่ต้องกังวนนะคะเดะพอคลอดแล้วเดะมันก็ค่อยไปจางหายไปเองคะ

เป็นค่ะที่จมูก ตรงที่อืนไม่เป็นนะคะและไม่แพ้ท้องเลยด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ได้ใช้อะไรเลย รอคลอดแล้วให้หายเอง