คนเห่อลูก

บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ ตื่นเต้นและเห่อลูกมาก ตอนนี้พึ่งท้องได้19week แต่แม่กับพ่อตั้งชื่อจริง ชื่อเล่นไว้ให้ลูกแล้ว ขนาดท้อง3แล้วนะคะ แต่รู้สึกตื่นเต้นเหมือนท้องลูกคนแรกเลย??

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ตั้งเลย ทั้งชายและหญิง ท้อง2 ละค่ะ 555 เห่อลูกมากเหมือนกัน