แม่ๆบ้านไหนเป็นสิวตอนท้องบ้างคะ

ตอนนี้พึ่งท้องได้3เดือนกว่าๆ สิวบุกหนักมากเลยค่ะ ไม่กล้าใช้ครีมตัวไหนเลย มีวิธีรักษาหรือยาตัวไหนที่ใช้ได้บ้างไม๊คะ แนะนำหน่อยค่ะ????

45 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่เป็นที่หลังเยอะมาก ก่อนหน้านี้ก็ขึ้นที่หน้าแต่มันย้ายไปขึ้นที่หลังแทนค่ะ

4y ago

แม่ลองซื้อน้ำตบเห็ดของ Oringin มาใช้ดูค่ะ บ้านนี้หน้าดีขึ้นเยอะเลยค่ะ