แม่ๆบ้านไหนเป็นสิวตอนท้องบ้างคะ

ตอนนี้พึ่งท้องได้3เดือนกว่าๆ สิวบุกหนักมากเลยค่ะ ไม่กล้าใช้ครีมตัวไหนเลย มีวิธีรักษาหรือยาตัวไหนที่ใช้ได้บ้างไม๊คะ แนะนำหน่อยค่ะ????

45 ตอบกลับ

ใช้เบบี้ออยล์เช็ดหน้าค่ะ ก่อนอาบน้ำและหลังอาบน้ำเสร้จ แล้วทาแป้งเด็กค่ะ สิวจะลดลง ตอนนี้สิวไม่ขึ้นเลยค่ะ จะมีแค่รอยสิวเก่าเท่านั้นค่ะ แต่อย่าใช้ครีมที่แรงน่ะค่ะ สบู่ก็เหมือนกันค่ะบางที่ก็อยู่ที่สบู่เปลี่ยนใช้สบู่ของเด็กค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองทำตามดูนะคะ😊