เลือดออกขณะตั้งครรภ์ ได้ 7 สัปดาห์

ตอนนี้พักที่ รพ. คืนนี้ คืนที่ 2 แล้วค่ะ เลือดยังคงออกเรื่อยๆ หมอบอกอยู่กับไม่อยู่คือ 50/50 แม่ๆ ที่เคยเป็น บอกเล่าประสบการณ์ได้นะคะ อยากรู้ผล และอาการ ดีไม่ดีอยากให้แชร์เป็นวิทยาทานค่ะ ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ มีเลือดออกตอน 7 w นอนอย่างเดียว เป็นเดือน รอให้เลือดหยุด หลังจากนั้นก็ไม่ทำงานหนัก ตอนนี้น้องได้ 1 ขวบแล้วค่ะ ขอให้ปลอดภัยนะคะ

ขอให้ปลอดภัยนะคะ