ตั้งครรภ์7สัปดาห์

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ คุณหมออัลตราซาวน์เห็นแค่ถุง ยังไม่เจอตัวน้องเลยค่ะ หมอบอกน่าจะท้องลม50 50 ยังมีหวังไหมคะ นัดตรวจอีกสัปดาห์หน้าค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ช่องคลอดเจอค่ะ ถ้าแม่ยังไม่เจอ ลองขอหมอซาวด์ช่องคลอดนะคะ ปกติหมอน่าจะซาวด์ช่องคลอดให้ เพราะอายุครรภ์ยังน้อยมาก น้องยังเล็กมาก ๆ เลยค่ะ ส่วนตัวซาวด์ช่องคลอดเจอหัวใจตอน 6week ค่ะ แล้วก็ 7week ยังซาวด์ช่องคลอดอยู่ พอ 9week ก็ได้ซาวด์หน้าท้องแล้วค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน 11wเลยค่ะ หมอว่าถ้าไม่พบตัวเด็กจะได้ขูดมดลูกอาจเป็นท้องลม แต่พบน้องแล้ว ไม่ต้องกังวลนะค่ะน้องยังแอบๆอยู่.

2y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่

หากซาวด์ทางหน้าท้องยังพอมีหวังค่ะแม่อายุครรภ์น้อยๆต้องซาวด์ทางช่องคลอดถึงจะเห็นชัดค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

มีหวังค่ะแม่ อายุครรภ์ยังน้อย หนูก็เคยเคลียดแบบนี้คะ รอสัก8วีค อาจจะเจอคะ น้องอาจยังเล็ก

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

บ้านนี้ซาวนด์ ตอน5w เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ มาเจอตัวน้อง ตอน 10w คะ ( ซาวนด์ผ่านหน้าท้อง )

2y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ พอได้ใจชื้นขึ้นมาบ้างค่ะ

เจอน้องตอนตั้งครรภ์9สัปดาตอน7สัปดาก็ไม่เจอเหมือนกันค่ะ

2y ago

มีกำลังใจขึ้นมานิดนึงแล้วค่ะแม่ ขอบคุณมากนะคะ

อายุครรถ์ยังน้อยอยู่ค่ะ บ้านนี้ก้อเจอน้องตอน 9 W ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ แอบใจชื้นขึ้นมาบ้าง

ยังมีหวังค่ะแม่ บ้านนี้เจอตอน9วีคค่ะ ✌️✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ใจชื้นขึ้นมาบ้างค่ะ