ฝากครรภ์ ต้องหาหมอบ่อยมั้ยคะ ต่อเดือน หรือ แล้วแต่หมอนัดคะ

ตอนนี้ฝากอนามัยใช้สิทธิ์บัตรทองค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็ฝากอนามัยค่ะ หมอนัดประมาณเดือนละครั้ง แล้วก็มีนัดให้ไปอัลตร้าซาวด์ที่โรงพยาบาล กลางเดือนนี้ก็มีนัดไปเจาะเลือดตรวจดาวซินโดรมค่ะ

1y ago

ตอนนี้14weekค่ะ

ตามหมอนัด ปกติ เดือนละครั้ง แต่ถ้ามีความเสี่ยง ภาวะต่างๆ จะนัดบ่อยขึ้น

1y ago

ขอบคุณค่ะ