ฝากครรภ์

ตอนนี้ฝากครรภ์อยู่โรงพยาบาลรัฐ แต่อยากจะย้ายไปฝากคลีนิคตอนนี้อายุครรภ์ 33week2d สามารถย้ายไปฝากได้ไหมคะ เค้าจะรับไหมคะอายุครรภ์เยอะแล้ว

1 ตอบกลับ

ลองสอบถามทางคลินิกดูจะดีที่สุดค่ะคุณแม่ แต่ตามปกติแล้วสามารถย้ายได้นะคะ อย่าลืมนำสมุดชมพูหรือเอกสารจาก รพ เดิมไปด้วยค่ะ^^

5y ago

❤❤