หลังคลอด คุณแม่ๆทานตัวไหนบำรุงฮอร์โมนหรือร่างกายบ้างคะ?

ตอนนี้ผ่าคลอดน้องมาได้ปีกว่าแล้ว อยากหาผลิตภัณฑ์ บำรุงฮอร์โมนในร่างกายหน่อยค่ะ รู้สึกผิว ผม โทรมมาก ปล. น้องไม่ได้ทานนมแม่แล้ว ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

มามารีน สำหรับคุณแม่ และสมุนไพรหลังคลอดค่ะ

📌📌