อยากได้ลูกสาว

อยากได้ลูกสาว อยากสอบถามแม่ๆว่ามีอาการยังไงกันบ้างค่ะ 13+1 วีค ทางนี้เบื่ออาหาร โทรมมาก ของหวานที่เคยชอบไม่ค่อยกินเลย อาหารที่เคยชอบไม่เอาเลย อยากกินแต่ของเปรี้ยวๆ ยำๆ ส้มตำอะไรแบบนี้อะค่ะ แม่ๆทานอื่นมีอาการลูกสาวอย่างไรบ้างค่ะ ปล.ท้องผช.กินฉ่ำทุกอย่างมากแม๊

1 ตอบกลับ

หรือน่าจะแล้วแต่คนคะ บ้านนี้ท้องแรกผช. ท้อง2ผญ. ตั้งท้อง2-3เดือนนี่รู้เลยว่าต้องได้ผญ. เพราะอาการแตกต่างกันมากกกก บ้านนี้ท้องผญ.ก่อนตรวจครรภ์กินของหวาน น้ำหวานไข่มุกกินวันนึง3-4แก้ว ทั้งที่ไม่เคยกินเยอะแบบนี้มาก่อน😅😅😅 ไม่แพ้ ไม่โทรม แต่คงแล้วแต่คนค่ะแม่ อาจจะอยากไม่เหมือนกัน ขอให้สมหวังนะคะ