หลังคลอด

แม่ๆค่ะตรวจหลังคลอดแล้วสามารถนอนกับสามีได้ไหมค่ะ😂 # ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏

9 ตอบกลับ

หลัง 6 สัปดาห์นอนได้ค่ะ แต่คุณหมอแนะนำให้ใส่ถุงยางนะคะแม่

ถ้าแผลกายดีและคุมกำเนิดแล้วก็สามารถนอนด้วยกันได้ค่ะ

บ้านนี้แผลหายแล้ว แต่หมอบอกให้รอครบ 2 เดือนก่อนค่ะ

ตรวจหลังคลอดแล้ว ถ้าหมอบอกแผลหายดี ก็มีได้ค่ะ🙂

ถ้าหมอบอกแผลหายดีแล้วนอนกับสามีได้ค่ะ

ถ้าแผลหายแล้วก็สามารถนอนได้ค่ะ

ให้แผลหายดีก่อนนะคะ

ได้จ้า

ได้ค่ะ