หลังคลอด

คุณแม่หลังคลอดหุ่นเปลี่ยนไปบ้างไหมคะแม่บ้านนี้ทำยังไงก็ไม่ลงก่อนท้อง 50 หลังคลอด 62 เสื้อผ้าเก่าๆใส่ไม่ได้เลยค่ะมีแม่ๆท่านไหนมีสูตรเด็ดเคล็ดลับมาบอกกันบ้างไหมคะ ปล. แม่ไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกายเลยค่ะ

หลังคลอด
2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก่อนท้อง68ก่อนคลอด81ค่ะขึ้นมา13กิโล คลอดลูกได้2เดือนน้ำหนักลง17กิโลค่ะ ตอนนี้น้องได้4เดือน แม่นำ้หนักเหลือ62ค่ะ บ้านนี้ให้นมน้องเอง กินข้าวให้น้อยลง งดขนมของหวาน น้ำอัดลม บ้านนี้ก็ไม่ออกกำลังกายค่ะ

4y ago

ตรงข้ามกับบ้านนี้เลยค่ะ กินอะไรก็ไม่อร่อย กินทุกอย่างค่ะ แต่กินไม่อร่อย

เหมือนกันเลยค่ะ