กระตุ้นปากมดลูก

วันนี้ตอนประมาณ10โมงกว่าๆโดนกระตุ้นปากมดลูกมาค่ะกลับบ้านมาก็มีมูกเลือดปกติแต่มีอาการปวดท้องหน่วงๆอยากทราบว่ามีใครโดนแบบนี้แล้วตอนเย็นคลอดเลยบ้างมั้ยคะ38+4สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะเราโดนเมื่อพฤหัสบที่ผ่านมาจนวันนี้ยังเงียบอยุ่เลยขนาดหมอบอกเปิด2เซนแล้ว

4y ago

คลอดแล้วค่ะตอนนี้เจ็บท้องตอนบ่ายไปหาหมอบ่ายสามสี่โมงกว่าๆคลอดเลยค่ะแต่กว่าจะคลอดก็เอาเรื่องอยู่ค่ะ