เห็นเพศตอนกี่week คะ

ตอนนี้ประมาน8-9weekพรุ่งนี้จะไปฝากครรภ์ จะให้หมอซาวให้ พอจะเห็นเพศหรือยังคะ

45 ตอบกลับ

8-9วีคบางคนพึ่งเห็นตัวน้องเองน้องเล็กขนาดนั้นนับมือยังนับไม่ได้เลยค่ะ บ้านนี้23วีคแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ไม่ต้องรีบเน้อใจเย็นๆ

น้องยังเล็กมากๆแค่1.5cm-2cmยังไม่เห็นเพศค่ะ บ้านนี้เห็นตอน18weeksค่ะโชคดีที่ไม่หนีบขาอ้าขาให้ดูเลยค่ะ

ยังค่ะ​ บ้านนี้เห็นตอน​ 16​ week.​ โชคดีที่ลูกไม่หนีบไว้​ อ้าโชว์เลยค่ะ​ ผู้ชายค่ะ​

น้องยังเล็กยุจะเหนเพศอะไรเร็วขนาดนั้นคะ บ้านนี้22wละยังเหนไม่ชัดเลยคะ

ไม่เห็นค่ะ 9wขนาดน้องประมาณ3cm แค่ซาวผ่านหน้าท้องดูน้องยังยากเลยค่ะ

น่าจะยังไม่เห็นนะคะเพราะท้องยังอ่อนอยู่ จะเห็นตอน4-5เดือนอ่ะค่ะ 😁

ของเราหมอบอกได้ผู้ชายตั้งแต่11สัปดาห์ แต่มาชัดตอน19สัปดาห์

ถ้าไปซาวตอน9w จะเห็นแต่หัวใจเล็กๆแต่ยังไม่รู้เพศจ้า

รอเข้าไตรมาส2จะเห็นเพศชัดค่ะ 8-9wยังไม่เห็นเพศค่ะแม่

ยังไม่เห็นจ้า 16 วีคขึ้นไปแหละ ถึงจะเริ่มเห็น