9week

แม่ท้อง 9 week สามารถทานส้มตำได้มั่ยค่ะ ลูกน้อยจะแสบร้อนมั่ยค่ะแม่ๆ

8 ตอบกลับ

ตอนยังไม่รู้ว่าท้อง(น่าจะประมาณ12week) นี่สั่งส้มตำกินแบบเผ็ดจัด กินได้เฉยเลย ไม่เป็นไรนะคะ อยากกินก็กินได้ค่ะ แต่ลดเผ็ด งดผงชูรส

เอาจิงๆพ่อบ้านนี้พาซัดเกือบทุกวันแต่ลดเผ็ดลงค่ะ 🤣🤣🤣 ไม่ได้กินหงุดหงิดมาก

ทานได้ค่ะ ไม่ใส่ชูรส ไม่เผ็ดเกิน ไม่ใส่ปูปลาร้านะคะ เลือกเจ้าที่สะอาดๆจ้า

เราทานส้มตำปกติค่ะ ย้ำแม่ค้าว่าขอปลาร้าสุก​ ไม่ชูรส​ พริก2เม็ด

ลองอ่านดูก่อนนะคะคุณแม่ >> https://th.theasianparent.com/คนท้องกินส้มตําได้ไหม

ทานได้ค่ะ แต่ต้องปลาร้าปรุงสุก สะอาด

ไม่ค่ะ อย่าทานเผ็ดมาก แม่จะปวดท้อง

5y ago

อยากทานมาก แต่กลัวกระทบต่อลูก 😁 ขอบคุณนะค่ะ

ทานได้คร่า