เห็นเพศตอนกี่week คะ

ตอนนี้ประมาน8-9weekพรุ่งนี้จะไปฝากครรภ์ จะให้หมอซาวให้ พอจะเห็นเพศหรือยังคะ

45 ตอบกลับ

ของเราเห็น ตอน3 เดือน 2 อาทิต ค่ะ ผู้ชาย

ยังคะ​ สัก4เดือนไปแล้ว​ จะชัดเจนกว่า

ของเราซาวด์ตอน 15 วีค เห็นเด็กแล้วค่ะ

ส่วนมากจะเห็นเพศตอน 16 วีคขึ้นไปค่ะ

ยังไม่เห็นค่ะ น้องยังตัวเล็กอยู่

ยังไม่เห็นค่ะแม่ ยังเล็กมากๆเลย

20-24w /5-6เดือนน่าจะชัวร์กว่าค่ะแม่

น่าจะยังค่ะ น้องยังตัวเล็กมาก

เห็นตัวน้องคะแต่ไม่เห็นเพศ

ยังคะ บ้านนี้เห็นตอน18วีคคะ