เราจะรู้เพศลูกได้ตอนกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้ประมาณ3เดือนดว่าแล้ว

32 ตอบกลับ

บ้านนี้เห็น14วีคตรวจคลีนิคยอมเสียตังทุกเดือนเพื่อจะได้เห็นเขาในทุกๆเดือน

อยู่ที่ลูกคะ ของเรา3เดือนจะเข้า4เดือน วันนี้ไปซาวมาลูกอ้าขาโชว์มาเลยจ้า55

2y ago

ตัวใหญ่หรือยัง5555แค่3เดือนปวดหลังมากเลยค่ะกินเยอะด้วย5555

ดูตอน4เดือนคะ หมอบอกเป็นผู้หญิง รอดูเดือนที่5 จะให้ดูเพศมั้ย

บ้านนี้9เดือนแล้ว น้องยังไม่ยอมให้เห็นเลยค่ะ😂😂

ถ้าตรวจniptก็12สัปดาห์ค่ะ ถ้าซาวด์ก็16สัปดาห์ขึ้นไป

ของเรา 5 เดือนคะ ตรวจความสมบูรณ์ของลูกด้วยคะ

บ้านนี้ตรวจนิฟ ทราบผลตอน 12 สัปดาห์ค่ะ👨‍👩‍👧

ฝากสินแพทย์ลำลูกกา รู้ผลตั้งแต่2เดือนค่ะ

บ้านทราบตอน16สัปดาห์ค่ะ ฝสกกับคลินิกค่ะ

บ้านนี้8เดือนเเล้ว​ยังไม่เห็นเลยค่ะ🤣🤣