กี่วีครู้เพศค่ะ

ตอนนี้ประมาณ 9 w อยากรู้ว่าจะรู้เพศประมาณช่วงไหนคะ ถ้ารู้เพศแล้วซื้อของไว้เลย จะเป็นแบบที่คนแก่เขาพูดกันไหมค่ะ?

1 ตอบกลับ

14-20วีคค่ะ. บ้านนี้ก็จะซื้อของแล้วค่ะ มันก็แค่ความเชื่อค่ะ สมัยก่อนไม่เหมือนสมัยนี้นะค่ะ เตรียมไว้ก่อนเลยดีกว่าค่ะ ถึงเวลาจริงๆจะได้มีพร้อม ตอนท้องแก่แล้วเพิ่งเตรียมมันจะหนักเรา ไม่มีเวลาเลือกนะค่ะ