มีใครง่วงนอนทั้งวันมั้ยคะ

ตอนนี้ประมาณ 9 W ง่วงนอนทั้งวันเลยค่ะ กลางคือก็นอนประมาณ7-9ชม. ช่วงกลางวันก็ยังง่วงอยู่

4 ตอบกลับ

เค้านอน2ทุ่มกว่าๆตื่น8โมงเช้าตื่นมาได้ชั่วโมงกว่าก็ง่วงอีกละพอหลับ หลับเป็น3ชัวโมง(ช่วงเช้า)ตื่นมาไม่ถึง2ชม.ก็ง่วงอีกถ้าฝืนตัวเองมันจะอาเจียนจะเป็นลมวูบ วันๆแม่ไม่ได้ทำอะไรเลย

เป็นค่ะ ง่วงทั้งวัน นอนกลางคืน 9 ชม. ตื่น7โมงไปทำงาน สายๆก็ง่วง เที่ยวก็ง่วง 🥹

ปกติคะ ไตรมาสแรกจะง่วง จะเพลียหนัก

เป็นเหมือนกันเลนคะแพ้หนักด้วยงือ