อยากรู้ว่าซาวดูเพศได้ตอนกี่สัปดาห์คะ

ตอนนี้ประมาณ9สัปดาห์แล้วค่ะจะรู้เพศแบบชัดๆต้องซาวตอนกี่สัปดาห์คะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

หมอซาวด์ให้ดูตั้งแต่19วีคค่ะจนตอนนี้31จะเข้า32แล้วหมอพึ่งนัดซาวด์อีกทีวันที่26จะลองถามเพศกับหมอดูอีกเผื่อจะเห็นชัดกว่ารอบก่อน

ของเราเห็นชัดตอน 19 สัปดาห์ค่ะ น้องโชว์จู๋ แต่จริงๆ เรารู้เพศจากผลนิปตั้งแต่ 12 สัปดาห์ค่ะ

เพศจะเห็นชัดมากๆช่วง20-24วีค แต่ถ้าไปซาวด์คลินิกจะรู้ตั้งแต่4เดือนเลยค่ะ

4mo ago

แล้วแต่คลินิกด้วยค่ะ น่าจะ500ขึ้นมั้งคะ

บ้านนี้รู้ตอน 16สัปดาห์ ค่ะ ชัดมากเพราะน้องอ้าขาเลย😊 ชัวร์ๆก็20สัปดาห์ค่ะ

20 วีค ค่ะ ชัดเเจ๋วแน่นอน จะไม่เห็นก็ต่อเมื่อน้องไม่มห้เเม่เห็นค่ะ

20 วีค+ ค่ะ แต่หมอเก่ง ๆ บางท่านดูออกก่อน 20 วีคก็มีค่ะ

บ้านนี้13วีคแต่ยังไม่ชัวร์100% แต่หมอบอก80%แล้วค่ะ

เคยถามหมอ หมอบอกว่าถ้าให้ชัดเจนเลย 5-6 เดือนค่ะ

16 wขึ้นค่ะ แต่ถ้าตรวจ Nipt รู้ได้ตั้งแต่9 w เลย

บ้านนี้หมอเห็นตอน15วีค ผ่านหน้าท้องนะคะ