แม่ๆทีมธันวาคม

ตอนนี้น้ำหนักเจ้าจิ๋วในครรภ์เท่าไรกันคะแม่ๆ🥰🥰🥰

29 ตอบกลับ

31w คนละ 1.8 kg ค่ะ

2y ago

หมอกำหนดให้12ธันวาค่ะ แต่ตอนนั้นยังไม่รู้ว่าแฝด แต่คิดว่าคงได้คลอดก่อนค่ะ เพราะคนนึงกลับหัวอีกคนไม่กลับ หมอว่าเดี๋ยวจะนัดผ่าค่ะ

34+4w 2213g ค่ะ 🥰

32week 2,016g ค่ะ

2y ago

ได้มาแค่2รูปเองค่ะ น้องเริ่มโตแล้วไม่ค่อยชัดเท่าไรคุณหมอพยายามสุดๆแล้วค่ะ555

29 w 1600.จ้า

29week1,621g จ้า

2y ago

3ม.ค.66จ้า

28W1300ค่ะ

2y ago

น้ำหนักดีนะแม่ แม่ขึ้นกี่โลแล้วคะ😍

28วีค1359

2y ago

10โลจ้า

34+5 2260g

2y ago

11โลค่ะ

30+2 1800g

2y ago

ขึ้นแค่4โลเองค่ะ