38w3dแล้ว น้ำคร่ำ

ตอนนี้น้ำคร่ำแตกแล้ว แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด จะเป็นไรไหม และมีวิธีให้มันเปิดไหมค่า

4 ตอบกลับ

ไปถึงรพ.เดี๋ยวพยาบาลจัดการให้คะไม่ต้องห่วง

อาจต้องให้คุณหมอฉีดกระตุ้นค่ะ

ไปรพ.ด่วนค่ะแม่

6y ago

ขอบคุณค่า. ตอนนี้นอนโรงบาลแล้วค่า แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดค่า

ขอบคุณค่า