อยากสอบถามแม่ๆ

ตอนนี้น้องได้อายุ 1 เดือนแล้วตาน้องยังไม่หายเหลืองเลยต้องทำยังไงคะอีกกี่เดือนจ๊ะน้องถึงจะหายเหลือง

4 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ บ้านนี้โดนเข้าอบตั้งแต่อายุ 6 วัน จาก ค่า21 เหลือ 11 อาทิตที่แล้วไปตามหมอนัด อายุ 2 สัปดาห์ขึ้นมา 1 เพื่อความชัวร์ พุธนี้ไปตรวจซ้ำอีกรอบ

บ้านนี้ประมาณ3อาทิตย์หายตาเหลืองค่ะ ตอนคลอดตัวเหลืองได้ส่องไฟ แม่ให้น้องกินนมค่อนข้างบ่อย เพื่อให้น้องฉี่ออกค่ะ แม่กินอาหารบำรุงน้ำนมด้วยค่ะ

พาน้องไปปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะ อาจจะได้วัดค่าเหลือง

วันที่29หมอก็นัดค่ะ