งบ1หมื่นเตรียมของคลอด

อยากสอบถามแม่ๆ หมดงบอยู่ที่เท่าไหร่คะ แบบประหยัด

2 ตอบกลับ

ช่วงแรกซื้อเฉพาะของใช้แรกคลอดจำเป็นก่อนค่ะ ถ้าลูกกินเต้าก็ค่อนข้างประหยัดเยอะค่ะ ส่วนตัวตัองไปทำงานและลูกกินขวดจึงมีค่าขวด ค่าเครื่องนึ่ง ค่าที่ปั้มนม สามอย่างนี้อย่างถูกๆก็เกือบหมื่นแล้วค่ะ

ส่วนตัวไม่ถึง2,000ยาท