ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกับฮอโมนหรือเปล่าถามผู้รู้ค่ะ?

ตอนนี้น้องได้สามเดือน ให้นมแม่ตลอดมีนมผงบ้างเวลาแม่ไปทำงาน ผมจะร่วงแบบนี้เวลารัดผม หวีผม หลังสะผมเส็จ ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะฮอโมนเราหรือไหม ขอผู้รู้ตอบหน่อยค่ะ ตอนนี้กังวนมาก

ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกับฮอโมนหรือเปล่าถามผู้รู้ค่ะ?
24 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติค่ะ

ฮอร์โมนค่ะแม่👌

ปกติคะ