สอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนฉีดไฟเซอร์บ้างคะ อาการเป็นยังไงคะ ตอนนี้กังวนมาก ว่าจะฉีดหรือไม่ฉีดดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ฉีดบูสต์เข็ม 3 ค่ะ เมื่อ 10 ม.ค.ที่ผ่านมา หลังฉีดปกติดีทุกอย่างเลย แต่จะมีง่วงนอนบ่อยขึ้น+ปวดหัวหน่อยๆประมาณ 2 วันค่ะ แล้วก็ดีขึ้นค่ะ ตัวแม่ให้นมน้องนะคะ น้อง2ปี4เดือน กินนมตามปกติไม่มีผลข้างเคียงค่ะ

มีไข้ปวดแขนง่วงนอนค่ะประมาณ1สัปดาห์ก็หายเป็นปกติค่ะ