ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกับฮอโมนหรือเปล่าถามผู้รู้ค่ะ?

ตอนนี้น้องได้สามเดือน ให้นมแม่ตลอดมีนมผงบ้างเวลาแม่ไปทำงาน ผมจะร่วงแบบนี้เวลารัดผม หวีผม หลังสะผมเส็จ ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะฮอโมนเราหรือไหม ขอผู้รู้ตอบหน่อยค่ะ ตอนนี้กังวนมาก

ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกับฮอโมนหรือเปล่าถามผู้รู้ค่ะ?
24 ตอบกลับ

คิดว่าร่วงทุกคนนะ..เป็นกับฮอร์โมนที่สัมพันธ์กับการให้นมบุตรเดี๋ยวก็หาย ช้าเร็วแล้วแต่บุคคล..ลองค้นหาข้อมูลดูนะ..

ร่วงจ้าร่วงมากถึงมากที่สุดตอนนี้ลูกจะแปดเดือน ผมที่ขึ้นใหม่นี่ อิแม่เพลียเลยจ้าา

ของเราร่วงตั้งแต่ลูก 3เดือนจนตอนนี้ 6เดือนยังไม่หายร่วงเลยค่ะ ร่วงเยอะมากค่ะ😢

ปกติค่ะแม่ เดี๋ยวก็หายค่ะ พอหายมาผมขึ้นแบบตลกมากเลยค่ะ555

ตอนนี้ลูก 2 ขวบแล้วค่ะ ล่วงเยอะกว่าเดิม ผมเริ่มบางล่ะ

บ้านนี้ก็เปนคะไตรมาสแรกพอมาไตรมาสสองไม่มีร่วงเลย

บ้านนี้คลอดได้ 7 เดือนแล้วก้อยังร่วงเหมือนกันค่ะ

ร่วงเหมือนกันค่ะ ตอนนี้เข้า10เดือนเริ่มน้องลง

มันเป้นเรื่องธรรมดาค่ะ คนมีลุกเเม่ลุกอ่อน

บ้านนี้ก็เป็นจ้าเดีวยก็ค่อยๆลดลงจ้า